กศน.อำเภอปราสาทดำเนิน “การสอบวัดผลสัมฤทธิ์ปลายภาคเรียนที่ 2/2565 โดยได้รับเกียรติ จาก นางแสงจันทร์ เขจรศาสตร์ ครูวิทยะฐานะเชี่ยวชาญ สถาบัน กศน.ภาคตะวันออกเฉียง นางศิริพร มีพร้อม ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ และนางอรสา สุภารี ผอ.กศน.อำเภอปราสาท ที่ได้มานิเทศ ติดตาม และให้กำลังใจ คณะครู,นักศึกษา กศน.อำเภอปราสาท ณ สนามสอบโรงเรียนสุวรรณวิจิตรวิทยา