วันอังคารที่ 4 เมษายน พ.ศ.2566 นางอรสา สุภารี ผอ.กศน.อำเภอปราสาทพร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร กศน.จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจาก นายชินวัต ทองปรีชา นายอำเภอปราสาท มาเป็นประธานในการมอบประกาศนียบัตรฯ ในครั้งนี้กิจกรรมมีการแนะแนวจากสถานศึกษาวิทยาลัยการอาชีพปราสาท,มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตสุรินทร์,มหาวิทยลัยรามคำแหง วิทยาเขตสุรินทร์, มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จังหวัดสุรนทร์และได้นำศิษย์เก่า กศน.มาเล่าประสบการณ์ การดำเนินชีวิตที่ประสบผลสำเร็จในการทำงาน กิจกรรมในครั้งนี้จัด    ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการอาชีพปราสาท อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์