หัวข้อข่าว : กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการสอบ และบุคลากร จัดสอบกศน. ปลายภาคเรียนที่ 1/2564 คึกคัก! ชวนนักศึกษาเข้าสอบ ให้นักศึกษาแสกนชื่อเพื่อลุ้นรับรางวัล และมีของขวัญสำหรับครูประจำชั้นที่มีนักศึกษามาสอบเยอะที่สุด ทำให้มีนักศึกษาเข้าสอบ
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ 2-3 ตุลาคม พ.ศ.2564 กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการสอบ และบุคลากร จัดสอบกศน. ปลายภาคเรียนที่ 1/2564 คึกคัก แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และบางพื้นที่ มีน้ำท่วม ทำให้การสอบของบางสนามสอบมีปัญหาแต่ สนามสอบ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว จัดกิจกรรมงัดไม้เด็ด ชวนนักศึกษาเข้าสอบ ให้นักศึกษาแสกนชื่อเพื่อลุ้นรับรางวัล และมีของขวัญสำหรับครูประจำชั้นที่มีนักศึกษามาสอบเยอะที่สุด ทำให้มีนักศึกษาเข้าสอบเกือบ 100% อีกทั้ง กศน.เก้าเลี้ยวยังได้จัดให้แยกสนามสอบโดยใช้สนานสอบของโรงเรียนอนุบาลเก้าเลี้ยว และโรงเรียนวัดมหาโพธิ์ใต้ เพื่อลดความแออัดของนักศึกษา พร้อมแยกห้องสอบสำหรับนักศึกษาที่มาจากต่างจังหวัด และจัดเจ้าหน้าที่ อสม.ดูแล และคัดกรองผู้เข้าสอบทุกคนเพื่อความปลอดภัยจากโควิด-19 นิเทศการสอบปลายภาคเรียนที่ 1/64 จาก สำนักงาน กศน.จังหวัดนครสวรรค์โดย นางสาวกุลธิดา ธรรมเนียมเปลี่ยน เป็นผู้นิเทศ

.